219B Khâm Thiên - Hà Nội

0912.308.130 - 096.396.3316

0
Tư vấn

Thời điểm nào để tặng nhẫn cho NGƯỜI ẤY???

15:11:48 10/02/2015

Nếu bạn đang yêu một ai đó, bạn đã chọn nhẫn đôi làm món quà ý nghĩa để gửi tới người ấy nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết tặng món quà này cho người ấy vào lúc nào nhỉ, để vừa mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc mà không kém phần bất ngờ cho người ấy.

 Nếu bạn đang yêu một ai đó, bạn đã chọn nhẫn đôi làm món quà ý nghĩa để gửi tới người ấy nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết tặng món quà này cho người ấy vào lúc nào nhỉ, để vừa mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc mà không kém phần bất ngờ cho người ấy. Hãy để Bạc Shaiya giúp bạn.

Thời điểm ban đầu, bạn có thể tặng nhẫn bạc đôi khi bạn đang muốn tỏ tình với cô ấy. Bạn đang kết một cô nàng hoặc một anh chàng nào đó, bạn đang đau đầu suy nghĩ làm cách nào để bày tỏ tình cảm mà bạn đã ấp ủ từ lâu, lúc này cặp nhẫn bạc đôi quả thực là vị cứu cánh giúp bạn đó. Vào một ngày đặc biệt, bạn hãy rủ người ấy đi chơi, ở một không gian lãng mạn hãy tỏ tình bằng một cặp nhẫn bạc đôi ý nghĩa.  Sẽ chẳng có ai từ chối niềm hạnh phúc này đâu.Còn khi bạn và người ấy đã chính thức yêu nhau thì việc tặng nhẫn đôi trong một không gian hay thời gian nào cũng quan trọng lắm đó các bạn ạ. Bạc SQB sẽ mách bạn một số thời điểm có thể nói là thiên thời địa lợi để trao vật kỷ niệm nhỏ nhắn này một cách ý nghĩa các bạn nhé.

Thứ nhất là bạn tặng nhẫn đôi trong dịp những ngày lễ quan trọng như ngày lễ tình yêu 14-2 valentine, vào dịp  noel hay là ngày mùng 8 tháng 3... Thật vậy, trong những buổi tối ý nghĩa như thế này, người ấy mà nhận được món quà tặng nhẫn đôi ý nghĩa từ bạn, người ấy sẽ hạnh phúc lắm đó.

Thứ hai là bạn hãy tặng nhẫn đôi trong những ngày quan trọng nhưng ngày đó phải gắn kết với hai bạn như ngày mà hai người gặp nhau, quen nhau hoặc ngày mà hai bạn chính thức yêu nhau hoặc ngày mà hai bạn chính thức trao nụ hôn đầu tiên hoặc ngày sinh nhật bạn người ấy ...  Vào những ngày thật là ý nghĩa như thế này mà nhận được món quà nhẫn đôi thì bất kỳ ai cũng cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc.


Thứ ba là bạn có thể tặng vào bất kỳ ngày nào bạn cảm thấy thích, không cần quan tâm vào dịp gì hết bạn nhé.  Cách này cũng rất bất ngờ và lãng mạn đó bạn. Vào một buổi tối, bạn hãy rủ người ấy của bạn đi xem phim, đi cafe hay đi dạo công viên... rồi thật bất ngờ bạn rút ra một cặp nhẫn đôi tuyệt đẹp ra đặt trước mặt người ấy và nói .... tất cả những gì bạn muốn nói với người ấy. Bạn thấy cách tặng nhẫn  này  thế nào? Cách tặng nhẫn này cực kỳ thú vị đó bạn.

Thứ tư là khi hai người đã yêu nhau và hiểu nhau rồi, bạn và người  ấy cùng đi mua sắm và ghé thăm cửa hàng trang sức. Biết đâu một cặp nhẫn tượng trưng cho tình yêu  rất có thể được người ấy chú ý cả hai đều được tặng quà. Cách tặng nhẫn đôi thế này cũng không phải là không thú vị đâu bạn nhé.

Chi tiết liên hệ: Trang sức bạc Shaiya 219B Khâm Thiên – Hà Nội

Điện thoại: 04 3533 1227

Hotline: 0912 308 130 – 096 396 3316

Zalo: 096.396.3316

Emai: info@trangsucshaiya.com

Facebook: Bạc shaiya

website: http://trangsucshaiya.com/

 • Nên chọn quà gì để tặng 20/10

  Nên chọn quà gì để tặng 20/10

  (15:04:54 PM 13/10/2015)

  Ngày đặc biệt của phụ nữ Việt Nam sắp đến, có lẽ các đấng mày râu đang quay cuồng trong việc lựa chọn quà tặng cho người yêu của mình nhân ngày 20/10. Có lẽ trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, việc lựa chọn các món quà vật chất thiết thực sẽ có ý nghĩa hơn, song phải chọn món quà nào thì thật...

 • Nhận diện vấn đề sức khỏe qua trang sức bạc

  Nhận diện vấn đề sức khỏe qua trang sức bạc

  (17:26:02 PM 28/09/2015)

  Màu sắc của trang sức bạc bạn đeo trên người có thể phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn không?

 • TÁC DỤNG ĐÁNH GIÓ CỦA BẠC

  TÁC DỤNG ĐÁNH GIÓ CỦA BẠC

  (17:17:40 PM 25/02/2015)

  Khi trẻ em hay người lớn bị cảm, sốt người dân ta hay dùng đồng bạc hoa xòe của Pháp ngày xưa để đánh gió. Tuy cách làm đơn giản nhưng rất hiệu nghiệm, không phải uống thuốc Tây.

 • Bảng tra màu sắc và tuổi theo phong thủy

  Bảng tra màu sắc và tuổi theo phong thủy

  (17:19:24 PM 18/12/2014)

  Vũ trụ luôn vận hành theo tương sinh tương khắc, mỗi một hành có một màu sắc tượng trưng. Bạn nên chọn màu sắc của căn nhà, xe cộ, quần áo cho phù hợp với hành của mình là một điều hết sức cần thiết. Màu sắc có thể tiếp thêm năng lượng cho bạn cũng có thể lấy bớt năng lượng của bạn. Theo nguyên...

 • Ngoc Trai -Thần hộ mênh cho sức khỏe

  Ngoc Trai -Thần hộ mênh cho sức khỏe

  (22:59:28 PM 14/12/2014)

  Chuyện kể từ xa xưa, ngọc trai được dân gian ví von như trăng rằm, biểu tượng của sự trong sáng, đức khiêm tốn, nét dịu dàng. Không chỉ vậy, Ngọc trai là thần dược chữa được nhiều loại bệnh. Thật vậy, ngành Đông y cho rằng trân châu (tên gọi khác của ngọc trai) có vị hơi ngọt tính bình vào được kinh...

 • Tác dụng của thạch anh khói

  Tác dụng của thạch anh khói

  (03:38:12 AM 28/11/2014)

  Trước đây không lâu, thạch anh ám khói được gọi là rauchtopaz (theo tiếng đức rauch – “khói”). Cho đến ngày nay tên gọi này vẫn phổ biến trong giới kim hoàn.

Facebook chat