219B Khâm Thiên - Hà Nội

0912.308.130 - 096.396.3316

0
Tin tức

Trang sức đôi - Món quà vô giá dành cho các cặp tình nhân

09:12:10 13/11/2017

Việc sử dụng đồ cặp đi với nhau là chuyện diễn ra hằng ngày trong cuộc sống, bạn có thể mua tặng bạn của mình 1 chiếc áo giống mình hay những đôi dép giống nhau đó là dành cho những người bạn thân với nhau còn đối với những người yêu nhau thì sẽ khác.

Những cặp đôi yêu nhau họ thường mua những món đồ giống nhau để cùng sử dụng để thể hiện cho mọi người điều biết mình đang yêu nhau. Các bạn hay mua những chiếc áo cặp hay lắc tay cặp dánh tặng cho nhau.
Lắc tay đôi bằng bạc đẹp:

Việc sử dụng trang sức đôi đồ cặp đi với nhau là chuyện diễn ra hằng ngày trong cuộc sống, bạn có thể mua tặng bạn của mình 1 chiếc áo giống mình hay những đôi dép giống nhau đó là dành cho những người bạn thân với nhau còn đối với những người yêu nhau thì sẽ khác.

Những người yêu nhau họ thường mua tặng cho nhau những cặp dây chuyền giống nhau hay những cặp đồng hồ đeo tây y hệt nhau. Một số bạn còn mua cả lắc tay để dành tặng cho nhau, những cặp lắc tay được làm bằng da hay inox và cả bạc.

Những cặp yêu nhau thường chọn lắc tay để tặng cho nhau, cặp lắc tay màng đầy ý nghĩa trong tình yêu. Cặp lắc tay thể hiện sự yêu nhau sâu đậm cho dù đi đến đâu cũng nắm chặc tay nhau không buông tay nhau.Với chất liệu làm bằng bạc thì các cặp có thể làm nhiều món quà tặng nhau như bông tai dành tặng cho bạn gái, dây chuyền bằng bạc để hai cùng đeo. Bạc có thể dùng làm nhiều món trang sức rất đẹp vì độ bám dính kim cương hay đá quý rất cao, nên bạc được rất nhiều người lựa chọn làm những mẫu nhẫn cưới đẹp mới nhất và những bộ trang sức thời trang nhất cho mọi người sử dụng.Lắc tay đôi
đẹp​

Ngoài việc lựa chọn bạc làm lắc đeo tay thì cũng có một số bạn sử dụng vàng 18k để làm lắc đeo tay, lắc đeo tay cặp giúp bạn và ngưới ấy sẽ càng đẹp hơn và lấp lánh hơn khi sử dụng vàng 18k. Cặp lắc bằng vàng 18k luôn khiến nhiều người phải chú ý nhìn đến vì vẽ đẹp của nó, với tính năng bám giữ cũng rất tốt nên dùng vàng 18k làm được rất nhiều loại trang sức khác ngoài lắc đeo tay là nhẫn vàng 18k vòng 18k hay dây chuyền bông tai.

Việc lựa chọn mua lắc cặp bằng vàng 24k rất ít các bạn lựa chọn vì màu của vàng 24k đậm và vàng 24k có tính mền dẻo rất cao nên rất khó bám giữ những viên đá quý. Việc dùng vàng 24k làm lắc đeo tay chỉ dùng trong ngày cưới là lắc đeo tay cho cô dâu, với những tính năng của vàng 24k rất ít sử dụng làm trang sức và làm ra những mẫu nhẫn cưới đẹp dành cho cô dâu chú rẻ trong ngày cưới.
 

 • Trang sức vòng đeo tay Pandora đẹp quý phái cho các quý cô

  Trang sức vòng đeo tay Pandora đẹp quý phái cho các quý cô

  (09:15:19 AM 24/11/2017)

  Những chiếc vòng đeo tay Pandora mạ bạc trang sức hạt cao cấp được thay đổi với rất nhiều phong cách khác nhau và không bao giờ bị lỗi thời trang. Đặc biệt với mỗi chiếc vòng khác nhau đều mang một ý nghĩa, vì thế khi đeo thì bạn vừa làm đồ trang sức vừa nâng niu và trân trọng theo ý nghĩa của món đồ đó.

 • Vòng tay đã phong thủy- thú chơi mới về trang sức nữ, trang sức nam của giới trẻ hiện nay

  Vòng tay đã phong thủy- thú chơi mới về trang sức nữ, trang sức nam của giới trẻ hiện nay

  (09:27:34 AM 17/11/2017)

  Từ vài năm trở lại đây, cụm từ “vòng đeo tay phong thủy” được các bạn trẻ Việt rỉ tai nhau rất nhiều. Đặc biệt, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều shop bán mặt hàng này với những lời quảng cáo hấp dẫn cùng hình ảnh sản phẩm vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, thực tế vòng đeo tay phong thủy là gì, có...

 • JINGLE BELL - SALE -20% TRANG SỨC BẠC NỮ & TRANG SỨC BẠC ĐÔI

  JINGLE BELL - SALE -20% TRANG SỨC BẠC NỮ & TRANG SỨC BẠC ĐÔI

  (09:38:12 AM 15/11/2017)

  NOEL ĐẾN SHAIYA - ĐI RA PHẢI CÓ QUÀ TẶNG GẤU ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG CẢ HÀNG ĐẶT, ONLINE TỪ NGÀY 20/12 - 25/12/2017. CƠ HỘI BÀY TỎ TÌNH CẢM VỚI ''CRUSH'' MỘT CÁCH NHANH NHẤT VỚI TRÊN 500 MẪU TRANG SỨC ĐÔI CÓ SẴN. HÓA THÂN VÀO NHỮNG CÂU TRUYỆN CỔ TÍCH. TỎA SÁNG ĐÊM NOEL ĐÚNG NGHĨA CÙNG NHỮNG NHỮNG MẪU...

 • Những mẫu trang sức đôi ấn tượng nhất bạn nên biết

  Những mẫu trang sức đôi ấn tượng nhất bạn nên biết

  (10:31:18 AM 10/11/2017)

  Một năm có 365 ngày và có vô số các ngày lễ kỷ niệm lớn nhỏ có thể “ lấy cớ” để tặng quà cho người ấy. Qùa tặng chỉ là cách để chúng ta hâm nóng cho tình yêu, quan trọng hơn là ở những cử chỉ, lời nói quan tâm dành cho nhau mỗi ngày. Một cặp nhẫn bạc đôi đẹp được đeo trên tay của cả hai, sẽ là...

 • QUY CHẾ GIA DỊCH VÀ BẢO HÀNH VÀNG, BẠC, ĐÁ QUÝ TRANG SỨC SHAIYA

  QUY CHẾ GIA DỊCH VÀ BẢO HÀNH VÀNG, BẠC, ĐÁ QUÝ TRANG SỨC SHAIYA

  (16:12:58 PM 16/10/2017)

  QUY CHẾ GIA DỊCH VÀ BẢO HÀNH VÀNG, BẠC, ĐÁ QUÝ TRANG SỨC SHAIYA

 • THÔNG BÁO !!! CHUYỂN CỬA HÀNG !!!

  THÔNG BÁO !!! CHUYỂN CỬA HÀNG !!!

  (10:25:27 AM 29/04/2017)

  HIỆN NAY, TRANG SỨC SHAIYA ĐÃ CHUYỂN SANG ĐỊA CHỈ MỚI 219B KHÂM THIÊN (CÁCH 50M BÊN ĐƯỜNG, ĐỐI DIỆN CHÙA LINH ỨNG)

Facebook chat