219B Khâm Thiên - Hà Nội

0912.308.130 - 096.396.3316

0

Những mẫu trang sức đôi ấn tượng nhất bạn nên biết

10:31:18 10/11/2017

Một năm có 365 ngày và có vô số các ngày lễ kỷ niệm lớn nhỏ có thể “ lấy cớ” để tặng quà cho người ấy. Qùa tặng chỉ là cách để chúng ta hâm nóng cho tình yêu, quan trọng hơn là ở những cử chỉ, lời nói quan tâm dành cho nhau mỗi ngày. Một cặp nhẫn bạc đôi đẹp được đeo trên tay của cả hai, sẽ là lời nhắc nhớ sâu sắc nhất để tạo nên một chuyện tình đẹp.

Nếu nhẫn cưới là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân, khi tình yêu đã kết trái ngọt thì nhẫn đôi bạc lại là minh chứng cho một câu chuyện tình đẹp đang thăng hoa. Một ý nghĩa đặc biệt đẹp vô cùng, đó cũng chính là lý do vì sao Trang sức đôi ngày càng được nhiều cặp đôi yêu nhau chọn lựa ghi dấu ấn của hạnh phúc. Bạc Shaiya đã bắt kịp được xu hướng đó và tiếp tục cho ra mắt nhiều thiết kế mới, ấn tượng. “Trăm nghe không bằng một thấy” vì thế các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những cặp nhẫn đôi Bạc Shaiya nhé!


Nhẫn bạc đôi - Món quà hâm nóng tình yêu!

Một năm có 365 ngày và có vô số các ngày lễ kỷ niệm lớn nhỏ có thể “ lấy cớ” để tặng quà cho người ấy. Qùa tặng chỉ là cách để chúng ta hâm nóng cho tình yêu, quan trọng hơn là ở những cử chỉ, lời nói quan tâm dành cho nhau mỗi ngày. Một cặp nhẫn bạc đôi đẹp được đeo trên tay của cả hai, sẽ là lời nhắc nhớ sâu sắc nhất để tạo nên một chuyện tình đẹp. Cặp nhẫn đôi bạc cao cấp của một thương hiệu hàng đầu, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chất lượng bạc đảm bảo sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn hết. Bởi nhẫn bạc đôi 92,5 có độ bền cao, ít bị trầy xước, không bị mất màu, nếu xảy ra tình trạng đen xỉn do tiếp xúc với môi trường kiềm như mồ hôi, chất tẩy rửa… Các bạn chỉ cần dùng một vài mẹo nhỏ hoặc tới cửa hàng để đánh sáng, cặp nhẫn đôi bạc Ý sẽ lại sáng bóng như mới. giống như trong tình yêu sẽ có lúc giận hơn, cãi vã nhưng mỗi khi nhìn thấy cặp nhẫn bạc đôi trên tay thì hãy luôn nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc đã có cùng nhau. Tình yêu chỉ tồn tại mãi mãi nếu cả hai một lòng một dạ cùng nhau xây đắp.

Cặp nhẫn bạc đôi luôn có sự đồng nhất về kiểu dáng vì điều đó thể hiện cho một tình yêu duy nhất

 

Một thiết kế dung hòa được vẻ nam tính mạnh mẽ của người đàn ông, nét dịu dàng của người con gái

 

Cặp nhẫn đôi bạc Shaiya sở hữu lối thiết kế ấn tượng với chữ LOVE dòng chữ Tiếng Anh được nhận diện nhiều nhất

 

Nhẫn đôi chính là biểu tượng của tình yêu đang thăng hoa - ghi dấu ấn của hạnh phúc

 

Đa phần nhẫn đôi bạc Ý đều có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, khó có thể phai nhòa theo thời gian

Trên đây là những mẫu nhẫn bạc đôi mới nhất, được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa của thương hiệu Trang sức Shaiya  trong những ngày gần đây. Các bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một cặp nhẫn đôi đẹp, ý nghĩa, hợp ý với cả hai nhé!

Facebook chat