219B Khâm Thiên - Hà Nội

0912.308.130 - 096.396.3316

0

QUY CHẾ GIA DỊCH VÀ BẢO HÀNH VÀNG, BẠC, ĐÁ QUÝ TRANG SỨC SHAIYA

16:12:58 16/10/2017

QUY CHẾ GIA DỊCH VÀ BẢO HÀNH VÀNG, BẠC, ĐÁ QUÝ TRANG SỨC SHAIYA

 ĐIỀU 1: QUY ĐỊNH VỀ VIỆC ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG VÀ UY TÍN CỦA CÔNG TY:

1. Đề nghị quý khách kiểm tra cân hàng, kiểm tra lại tiền trước khi ra cửa hàng. Tiền và hàng sau khi đã mang ra khỏi quầy Công ty không đảm bảo sự khiếu nại hoặc sai thiếu. in 02 hóa đơn gồm: 01 hóa đơn đưa khách hàng bằng HD theo quy chuẩn của công ty và 01 HD bằng giấy A5 bắt buộc phải lấy chữ ký của khách hàng. Hóa đơn A5 này sẽ lưu giữ theo tháng tại cửa hàng.

2. Qúy khách giữ lại giấy đảm bảo vàng và bảo quản giữ lại dấu bản hiệu đóng trên sản phẩm làm căn cứ khi trao đổi hoặc khi bán lại để được hưởng các ưu đãi của quy chế này. charm vàng 24k

3. Mọi hình thức giao dịch mua bán,trao đổi trong quy chế này được áp dụng theo giá hiện hành.

4 Sản phẩm đặt hàng xử lý tối đa trong vòng 01 tháng làm việc, Trang sức Shaiya sẽ liên lạc khách hàng qua điện thoại và tin nhắn văn bản . Sau 01 tháng làm việc, đơn đặt hàng sẽ được hủy bỏ và không hoàn tiền đặt hàng hoặc theo thỏa thuận.

ĐIỀU II: QUY ĐỊNH THANH TOÁN:

Mọi giao dịch, mua bán, trao đổi giữa Qúy khách và Công ty đêu được thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam hoặc thẻ tín dụng, ngoại trừ thẻ JCB.

ĐIỀU III: ĐỐI VỚI TRANG SỨC VÀNG TÂY (VÀNG MÀU HOẶC VÀNG TRẮNG) TỪ 41,6% - 58,5% AU ĐẾN 75% AU... Sản phẩm TRANG SỨC SHAIYA Sản xuất và nhập ngoại (Được bán theo giá gộp: gồm tiền vàng,..tiền đá và tiền công chế tác):

1. Trang sức khách hàng đã mua của Shaiya khi bán hoặc đổi sang giá trị tương đương hoặc cao hơn mà vẫn còn nguyên vẹn, mới 100% sẽ được công Ty mua lại như sau: 

- Hàng mua từ 0 - 03 ngày, khi đổi sang sản phẩm khác được bảo lưu 100% giá trị. khi bán được mua lại 90% giá trị. trang sức đôi

- Hàng mua từ 03 ngày - 01 tháng, đổi sang hàng khác có giá được ưu đãi 85% giá trị. Khi bán được mua lại 80% giá trị đối với vàng, hàng mua từ 1 tháng đến 3 tháng, đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương được ưu đãi 80% giá trị. Khi bán được hoàn lại 70% giá trị với điều kiện không bị hư hỏng , biến dạng, đứt gãy. Trường hợp quý khách chế tác lại hoặc đổi sang sản phẩm khác sẽ được tính công chế tác theo giá ưu tiên.

- Hàng mua quá 03 tháng, Công ty mua lại theo giá hiện hành: giá vàng 999 mua vào x hàm lượng vàng tây, không tính công chế tác và đá, giá vàng tây được tính theo bảng giá vàng nguyên liệu 416,585,750

giá vàng 999 - 9999 được mua lại theo giá hiện hành.

* TRANG SỨC BẠC

1. Với đặc thù bạc 92,5 không xi mạ của Trang sức bạc Shaiya là dòng sản phẩm bạc thời trang, nên giá thành chủ yếu vào công chế tác, khi trao đổi thu mua lại Trang sức Shaiya sẽ tính theo hình thức như sau:

- Sản phẩm mua từ 0 - 03 ngày khi đổi sang sản phẩm khác với giá trị tương đương được bảo lưu 100% giá trị. Khi bán lại được mua 60% giá trị sản phẩm.

- Hàng mua từ 03 ngày - 01 tháng đổi sang sản phẩm khác có giá được ưu đãi 85% giá trị sản phẩm. Khi bán được mua lại 40% giá trị sản phẩm.

- Sau 01 tháng kể từ ngày mua hàng, các sản phẩm Trang sức bạc do lỗi của nhà sản xuất được đổi trong vòng 07 ngày sang giá trị tương đương khi đã mua.

- Bảo hành làm bóng miễn phí vĩnh viễn với tất cả các sản phẩm Trang sức vàng, bạc do Trang sức Shaiya chế tác. Bảo hành sửa chữa, hàn nối những hư hỏng nhẹ, bảo hành đá 06 tháng đối với đá 03 ly Cubiczrconia trở xuống. Không bảo hành những hư hỏng nặng do người sử dụng gây ra.

                             

                                                                                                                     Ngày 16/10/2017

                                                                                                                    Trang Sức Shaiya

                                                                                                        

Facebook chat